Ngày 13/12, Đoàn - Hội trường đã tổ chức thành công Chương trình giao lưu, đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường năm học 2019 - 2020 tại Hội trường Phượng Vỹ 100. Đây là hoạt động được tổ chức nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi thông tin giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ đào tạo.


Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Đình Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đặng Kiên Cường - Trưởng phòng CTSV cùng với hơn 300 sinh viên đang học tập tại trường.

Tại Chương trình, mọi thắc mắc của sinh viên đều được Lãnh đạo nhà trường trả lời và giải đáp thỏa đáng, rõ ràng, giải tỏa những lo lắng, băn khoăn của các bạn sinh viên. Các thầy cô cũng đã có sự chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các bạn sinh viên.


Buổi đối thoại diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn xây dựng. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được đối thoại trực tiếp với các thầy cô, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình. Qua buổi đối thoại này, ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan về quá trình đào tạo, công tác giáo dục tư tưởng chính trị, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Đây cũng là cơ sở để mỗi cán bộ giáo viên Nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao. Qua đó kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện.

Tin, ảnh: Ban Biên Tập NLO

BAN BIÊN TẬP - NLO

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-Fl6pcJEzG6s/XI04bIU16eI/AAAAAAABAWw/fH7rOOeosCQMGn8OXOozeFNZ9KubmTXAgCK4BGAYYCw/s320/logon.png} Ban Biên tập Công thông tin Tuổi trẻ Nông Lâm TP.HCM xin cảm ơn sự quan tâm của đồng chí đến những thông tin hoạt động của đoàn viên, hội viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. {facebook#https://www.facebook.com/tuoitrenonglamtphcm} {twitter#https://www.twitter.com/dongchihau} {instagram#https://www.instagram.com/ngoconghau}
Được tạo bởi Blogger.