Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi sau những giờ học căng thẳng ở trường. Chiều ngày 31/7 vừa qua Huyện đoàn Thuận Nam cùng với các chiến sĩ Mùa hè xanh Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức lễ bàn giao Công trình Thanh niên "Khu vui chơi cho thiếu nhi" cho trường TH Trà Nô - xã Phước Hà, với tổng trị giá trên 10 triệu đồng.


Về tham dự chương trình có đồng chí Võ Huy Hoàng - Bí thư chi đoàn Cơ quan tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Cương - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Huỳnh Kiều Ánh - Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Phó Bí thư Đoàn xã và các chiến sĩ Mùa hè xanh trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phước Hà, BGH và các em học sinh trường TH Trà Nô.


Trong buổi lễ, đồng chí Huỳnh Kiều Ánh - Bí thư huyện đoàn, đã thay mặt cho đoàn lãnh đạo đến tham dự buổi lễ có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các chiến sĩ mùa hè xanh trường đại học Nông Lâm vì những hoạt động sinh hoạt, tổ chức sân chơi thiếu nhi trong thời gian vừa qua và hơn nữa là đã để lại một công trình thanh niên rất thiết thực và ý nghĩa, phục vụ công tác chăm lo,giáo dục cho các em thiếu nhi nơi đây. 

Tin: Ban Truyền thông Mùa hè xanh
Ảnh: Đội hình Thuận Nam 

BAN BIÊN TẬP - NLO

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-Fl6pcJEzG6s/XI04bIU16eI/AAAAAAABAWw/fH7rOOeosCQMGn8OXOozeFNZ9KubmTXAgCK4BGAYYCw/s320/logon.png} Ban Biên tập Công thông tin Tuổi trẻ Nông Lâm TP.HCM xin cảm ơn sự quan tâm của đồng chí đến những thông tin hoạt động của đoàn viên, hội viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. {facebook#https://www.facebook.com/tuoitrenonglamtphcm} {twitter#https://www.twitter.com/dongchihau} {instagram#https://www.instagram.com/ngoconghau}
Được tạo bởi Blogger.