Nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019), kỷ niệm 18 năm ngày thành lập khoa Môi trường và Tài nguyên, Đoàn - Hội khoa Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức Hội trại truyền thống năm 2019 với chủ đề “THÁNG NĂM HÀO HÙNG” diễn ra từ ngày 23 đến ngày 24/03. Đến tham dự các hoạt động của hội trại có sự hiện diện của đồng chí Phan Đình Long, Phó Bí thư Đoàn trường, cô Hoàng Thị Mỹ Hương, Bí thư Chi bộ khoa, các thầy, cô trong khoa cùng với sự tham gia của hơn 700 trại sinh là đoàn viên, sinh viên của khoa, ngoài ra còn có sự tham dự của Đại diện Đoàn - Hội khoa Môi trường, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, sinh viên khoa Kinh tế.


Hội trại lần này với quy mô 17 trại bao gồm trại chỉ huy, 15 Chi đoàn, 1 CLB trực thuộc với chuỗi hoạt động ngoại khóa vô cùng hấp dẫn: trang trí cổng trại, chấm điểm trại xuất sắc, chạy trạm, trò chơi dân gian, đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị tạo không khí vui tươi, hồ hởi thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên. Mỗi hoạt động đem lại một cảm giác khác nhau tạo nên sự đa dạng cho chuỗi hoạt động của chương trình, đề cao sự năng động, sáng tạo của đoàn viên, sinh viên NLU.


Hội trại được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong chi đoàn cũng như các thành viên trong và ngoài khoa. Đồng thời đây cũng là môi trường năng động giúp các bạn sinh viên học tập và trau dồi kỹ năng.


Nhờ sự chỉ đạo, quan tâm của Đoàn trường, Hội sinh viên trường, Chi bộ, Ban Chủ nhiệm khoa, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là niềm tự hào và là lời nhắc nhở gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của khoa Môi trường và Tài nguyên. Đây là một bước trên con đường xây dựng hình tượng người đoàn viên năng động, hội nhập, sáng tạo, nâng cao chất lượng các công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên của khoa, đưa khoa ngày càng đi lên.

Tin, ảnh: Khoa Môi trường và Tài nguyên

BAN BIÊN TẬP - NLO

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-Fl6pcJEzG6s/XI04bIU16eI/AAAAAAABAWw/fH7rOOeosCQMGn8OXOozeFNZ9KubmTXAgCK4BGAYYCw/s320/logon.png} Ban Biên tập Công thông tin Tuổi trẻ Nông Lâm TP.HCM xin cảm ơn sự quan tâm của đồng chí đến những thông tin hoạt động của đoàn viên, hội viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. {facebook#https://www.facebook.com/tuoitrenonglamtphcm} {twitter#https://www.twitter.com/dongchihau} {instagram#https://www.instagram.com/ngoconghau}
Được tạo bởi Blogger.