Ngày 6/4/2015, đoàn giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học, Đại học Rangsit, Thái Lan do PGS.TS. Tadsanee Punjanon, Khoa trưởng dẫn đầu đã ghé thăm và làm việc tại nhà trường và Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường. Thay mặt nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Thuỳ, Trưởng phòng HTQT đã gặp và tiếp đoàn. 
Hai bên đã trao đổi, giới thiệu và cung cấp thông tin về các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của hai trường. Buổi chiều cùng ngày, đoàn ghé thăm Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường và giao lưu với sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học. Đoàn đã gặp và chào xã giao với TS. Lê Thị Diệu Trang, Viện phó Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường. Thay mặt Viện, TS. Nguyễn Bảo Quốc đã trình bày khái quát giới thiệu lịch sử của Viện cũng như các hoạt động nghiên cứu ở các phòng thí nghiệm. Đoàn cũng có thảo luận việc hợp tác nghiên cứu về Y sinh với phòng thí nghiệm bệnh học người và chương trình trao đổi sinh viên ở Bộ môn công nghệ Sinh học, trong đó có chương trình internship 2-3 tuần tại Khoa Khoa học, Đại học Rangsit, Thái Lan ngay trong mùa hè năm nay. 
Đoàn giảng viên, sinh viên Khoa Khoa học, Đại học Rangsit, Thái Lan sang thăm và làm việc tại Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh 
Nhìn chung đoàn rất có ấn tượng về cơ sở vật chất nghiên cứu của Viện, về khả năng giao tiếp và các hoạt động giao lưu đầy ý nghĩa của sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học. Chuyến thăm và làm việc của đoàn Đại học Rangsit, Thái Lan tại trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp và hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội để sinh viện của hai trường giao lưu và học tập lẫn nhau.
biotech.hcmuaf.edu.vn

BAN BIÊN TẬP - NLO

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-Fl6pcJEzG6s/XI04bIU16eI/AAAAAAABAWw/fH7rOOeosCQMGn8OXOozeFNZ9KubmTXAgCK4BGAYYCw/s320/logon.png} Ban Biên tập Công thông tin Tuổi trẻ Nông Lâm TP.HCM xin cảm ơn sự quan tâm của đồng chí đến những thông tin hoạt động của đoàn viên, hội viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. {facebook#https://www.facebook.com/tuoitrenonglamtphcm} {twitter#https://www.twitter.com/dongchihau} {instagram#https://www.instagram.com/ngoconghau}
Được tạo bởi Blogger.