Vừa qua, ngày 27/05/2016, sinh viên khóa 2013 ngành Công nghệ Sinh học, trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh đã có chuyến tham quan Nhà máy của Công ty Cổ phần đầu tư Hợp Trí. Chuyến đi với sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Vũ Phong – Giảng viên Bộ môn Công nghệ Sinh học.
TS. Nguyễn Vũ Phong (bìa trái) và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Cty Hợp Trí
Công ty CP đầu tư Hợp Trí được thành lập vào tháng 8/2003 – Công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thuốc Bảo vệ Thực vật, dinh dưỡng cây trồng, vật tư nông nghiệp, sản phẩm bảo quản nông sản và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, Công ty còn có nhà máy gia công sang chai đóng gói và đáp ứng kiểm tra, phân tích kỹ thuật thuốc Bảo vệ Thực vật, phân bón...
Đến tham quan Nhà máy sản xuất, nhóm sinh viên đã được tiếp đón rất nhiệt tình. Tại đây, phía Công ty có phần seminar giới thiệu về Công ty, tham quan phòng Quản lí chất lượng QA và dây chuyền nhà máy sản xuất. Với trang thiết bị hiện đại và nhân viên có kỹ thuật tốt, tháng 01/2015 Phòng thí nghiệm Hợp Trí được Chứng nhận là Phòng Thí nghiệm được chỉ định của Cục Bảo vệ thực vật 9 chỉ tiêu và hiện nay đã đạt 31 chỉ tiêu.
Trong chương trình tham quan có thêm phần seminar chuyên đề về “Biến đổi khí hậu” của TS. Hồ Văn Chiến – Giám đốc Trung tâm Bảo vệ Thực vật phía Nam; chuyên đề “Giải pháp phòng chống hạn mặn” của TS Nguyễn Ngọc Chiểu – Giám đốc kỹ thuật Công ty Hợp Trí, giúp sinh viên nhận thức rõ ràng hơn về tính nghiêm trọng và cấp bách của biến đổi khí hậu, đặc biệt là vấn đề xâm nhập mặn. Hợp Trí còn giới thiệu các sản phẩm mới đáp ứng như cầu giải quyết tình hình hiện tại của nông nghiệp hiện nay (Hợp Trí Super Humic, Bortrac, Hợp Trí Casi). Đồng thời, ban lãnh đạo phía công ty rất ân cần giải đáp nhiều thắc mắc về thực tập, đề tài nghiên cứu khoa học, cơ hội việc làm tại công ty.
TS. Nguyễn Ngọc Chiểu báo cáo về “Giải pháp phòng chống hạn mặn”
Cuối buổi tham quan, nhóm sinh viên được mời dùng bửa cơm thân mật cùng Ban Lãnh đạo công ty. Đây là một chuyến đi vô cùng thú vị và bổ ích đối với các bạn sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học, trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh.
Tham quan phòng Quản lý chất lượng sản phẩm. 
Sinh viên cùng Ban Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ Sinh học xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo của Công ty Hợp Trí đã nồng nhiệt tiếp đón, hướng dẫn và chia sẽ những thông tin xã hội.
Cuối cùng, xin kính chúc Ban lãnh đạo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, xin kính chúc công việc kinh doanh của các quý công ty ngày càng phát triển và thành đạt. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của các quý công ty và tiếp tục đồng hành cùng các quý công ty trong những chặng đường phía trước.
biotech.hcmuaf.edu.vn

BAN BIÊN TẬP - NLO

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-Fl6pcJEzG6s/XI04bIU16eI/AAAAAAABAWw/fH7rOOeosCQMGn8OXOozeFNZ9KubmTXAgCK4BGAYYCw/s320/logon.png} Ban Biên tập Công thông tin Tuổi trẻ Nông Lâm TP.HCM xin cảm ơn sự quan tâm của đồng chí đến những thông tin hoạt động của đoàn viên, hội viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. {facebook#https://www.facebook.com/tuoitrenonglamtphcm} {twitter#https://www.twitter.com/dongchihau} {instagram#https://www.instagram.com/ngoconghau}
Được tạo bởi Blogger.