Trong hai ngày 16 và 17-11, Liên hoan bí thư chi đoàn giỏi TP.HCM lần V năm 2019 do Thành đoàn TP.HCM tổ chức với chủ đề “Tự hào người cộng sản trẻ” đã diễn ra với sự tham gia của 203 đại biểu. Đoàn Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM với 2 đại diện tham gia là Bạn Võ Thị Chung Xoan và Bạn Phan Thị Ngọc Thơ là hai bí thư chi đoàn tiêu biểu với nhiều thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện.


Từ sáng sớm ngày 16/11, tại khu vực công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (phố đi bộ Nguyễn Huệ) các Bí thư Chi đoàn thực hiện lễ dâng hoa, tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh chính thức khai mạc liên hoan, đồng thời cũng trao giấy công nhận Bí thư Chi đoàn giỏi TP.HCM lần thứ V Năm 2019.

Dâng hoa tri ân tại công viên tượng đài Bác


Sau đó, các đại biểu đến khu vực lưu niệm vùng căn cứ kháng chiến miền Đông Nam Bộ Đoàn thanh niên Nhân dân cách mạng Việt Nam khu Đoàn khu Sài Gòn - Gia Định (xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) để thăm và tặng quà hộ người dân vùng căn cứ của Đoàn TNCS thời kỳ kháng chiến chống Mĩ và các gia đình chính sách.Thăm và tặng quà Nhân dân vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thời kỳ chống Mĩ cứu nước và gia đình chính sách.

Các đại biểu tham gia thực hiện Ngày lao động Cộng sản

Các khung giờ còn lại, đại biểu tham gia chương trình "tự hào người cộng sản trẻ" tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu năm 2019 cùng các họat động giao lưu văn nghệ "Bí thư Chi đoàn giỏi tài năng", "sân chơi Bí thư Chi đoàn vui khỏe".

Buổi giao lưu văn nghệ đầy kỉ niệm


Liên Hoan Bí thư Chi đoàn giỏi TP.HCM được tổ chức 2 năm một lần, tại liên hoan năm nay không chỉ là hành trình thăm lại các căn cứ của Thành Đoàn TP HCM tỉnh Bình Dương mà còn là cơ hội để các Bí thư Chi đoàn có nhiều cơ hội trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau trong học tập và hoạt động.

Tin: Ban Biên Tập NLO

BAN BIÊN TẬP - NLO

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-Fl6pcJEzG6s/XI04bIU16eI/AAAAAAABAWw/fH7rOOeosCQMGn8OXOozeFNZ9KubmTXAgCK4BGAYYCw/s320/logon.png} Ban Biên tập Công thông tin Tuổi trẻ Nông Lâm TP.HCM xin cảm ơn sự quan tâm của đồng chí đến những thông tin hoạt động của đoàn viên, hội viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. {facebook#https://www.facebook.com/tuoitrenonglamtphcm} {twitter#https://www.twitter.com/dongchihau} {instagram#https://www.instagram.com/ngoconghau}
Được tạo bởi Blogger.