Chiều ngày 10/10, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Chi bộ Đoàn thể - Sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí Phạm Nguyễn Tấn Linh, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khoa Quản lý Đất đai và Bất động sản và Nguyễn Trung Văn, Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa Ngoại ngữ - Sư phạm tại Giảng đường Rạng Đông 100. Đến với lễ kết nạp có sự hiện diện của các đồng chí Chi ủy Chi bộ Đoàn thể - Sinh viên, Ban Thường vụ Đoàn trường và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí Cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong khoa Quản lý Đất đai và Bất động sản, khoa Ngoại ngữ - Sư phạm.


Đồng chí Ngô Công Hậu, Phó Bí thư Chi bộ đã đại diện cho Chi ủy Chi bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí đảng viên mới: "Dù ở đâu, với nhiệm vụ nào thì hai đồng chí vẫn phải vượt khó, tiếp tục học tập, công tác, gắn bó mật thiết với đoàn viên, thanh niên, giữ mối quan hệ với Chi bộ nơi cư trú. Để xứng đáng là một người cán bộ Đoàn gương mẫu, tiên phong và là một người cộng sản trẻ của Đảng Cộng sản Việt Nam". 

Đại diện Chi bộ, Ban Thường vụ Đoàn trường cũng đã tặng hoa và quà chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới trong buổi lễ.

Tin, ảnh: Ban Biên tập NLO

BAN BIÊN TẬP - NLO

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-Fl6pcJEzG6s/XI04bIU16eI/AAAAAAABAWw/fH7rOOeosCQMGn8OXOozeFNZ9KubmTXAgCK4BGAYYCw/s320/logon.png} Ban Biên tập Công thông tin Tuổi trẻ Nông Lâm TP.HCM xin cảm ơn sự quan tâm của đồng chí đến những thông tin hoạt động của đoàn viên, hội viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. {facebook#https://www.facebook.com/tuoitrenonglamtphcm} {twitter#https://www.twitter.com/dongchihau} {instagram#https://www.instagram.com/ngoconghau}
Được tạo bởi Blogger.