Sáng ngày 10/10/2016, tại sân Ký túc xá (KTX) Khu B - Đại học Nông Lâm TP. HCM đã diễn ra chương trình Ngày Hội Những Người Yêu Công Tác Hội Năm 2016 do Ban chấp hành Hội Sinh viên trường tổ chức với nhiều hoạt động vô cùng hấp dần thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên. Đến tham dự Ngày hội có sự góp mặt của đại diện 13 Liên Chi hội Sinh viên khoa/ bộ môn và 2 Câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh viên trường và đặc biệt là các bạn hội viên - những người yêu công tác Hội.
Hội siên Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM dâng hương AHLLVTND Nguyễn Thái Bình
Sau những tiết mục sôi động đến từ Đội Công tác Xã hội, Ngày hội được tiếp tục bằng Lễ Kết nạp Hội viên cho hơn 200 sinh viên khóa 42 - Đại học Nông Lâm TP. HCM tại công viên Nguyễn Thái Bình. Tại đây, cán bộ Hội và hội viên đã dâng hoa, dân hương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thái Bình – Người Anh cả của sinh viên Nông Lâm, các bạn hội viên mới được nghe đại diện Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường đọc Quyết định kết nạp Hội viên vào Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM. Bạn Dương Thị Kim Lũy, sinh viên lớp DH16QL đã đại diện cho hơn 200 hội viên có mặt tại buổi lễ trình bày cảm nghĩ của mình, trên gương mặt bạn không giấu được niềm hãnh diễn tự hào cùng với lời hứa sẽ quyết tâm hoàn thành trách nhiệm của một người Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam.
Nghi thức kết nạp sinh viên vào Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM
Tiếp nối chuỗi hoạt động của chương trình, các bạn hội viên được di chuyển trở về sân KTX Khu B để tham quan gian hàng của các cơ sở Hội với rất nhiều món ăn, quà lưu niệm hấp dẫn được bày bán. Không khí giao lưu diễn ra vô cùng nhộn nhịp tấp nập, kèm theo đó là các tiết mục flashmob sôi động đến từ 13 cơ sở Hội. Tất cả đã tạo cho những người yêu công tác Hội tại Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM một sân chơi thật bổ ích lý thú.
Vào lúc 18 giờ 30 tối cùng ngày, đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Cán Bộ Hội Thanh Lịch” do Hội Sinh viên trường tổ chức. Đến tham dự đêm chung kết Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp: đồng chí Bùi Hữu Hồng Hải – Cán bộ Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Văn phòng Hội Sinh viên thành phố; Thạc sĩ Đặng Kiên Cường – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Phan Thành – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí là Thường trực, Ủy viên Ban Thư ký, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kì IV, V và một số đơn vị khách mời khác. Ngoài ra, Ban giám khảo tại Đêm hội là sự hiện diện của 3 gương mặt đình đám: Phan Thành Khương – Nam vương Nét đẹp Sinh viên với cộng đồng 2015; Nguyễn Thị Thu Hiền – Hoa khôi Nét đẹp Sinh viên với cộng đồng 2015, top 10 The Face – Gương mặt thương hiệu; Nguyễn Mỹ Duyên – Top 8 cuộc thi Nét đẹp Sinh viên với cộng đồng 2015.
Đại biểu tặng hoa và quà cho các thí sinh xuất sắc
Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của tất cả các bạn sinh viên trường. Với các phần thi: catwalk, trình diện trang phục áo Hội Sinh viên, áo dài truyền thống và trang phục tự chọn, các thí sinh đã đem lại cho cuộc thi một sự ấn tượng khó quên trong lòng mỗi khán giả. Đúng với tên gọi và tính chất của cuộc thi “Cán Bộ Hội Thanh Lịch” đã để lại một dấu ấn tốt đẹp về một Người cán bộ Hội năng động, duyên dáng, thông minh và bản lĩnh.

Trong đêm thi chung kết, tất cả mọi thí sinh đều thể hiện rất tốt phần thi của mình, điều này gây nên sự khó khăn cho Ban giám khảo trong việc chọn ra vị trí Nam vương và Hoa khôi. Thế nhưng, cuối cùng Ban giám khảo cũng đã chọn ra được 2 bạn xứng đáng nhất. Ở danh hiệu Hoa khôi, xin được chúc mừng bạn Đặng Thị Mỹ Linh – đến từ Liên Chi hội bộ môn Công nghệ Hóa học và ở danh hiệu Nam vương, xin được chúc mừng bạn Võ Tuấn Kiệt – đến từ Liên Chi hội khoa Công nghệ Thực phẩm.
Ban Tổ chức chụp hình với Đại biểu khách mời và thí sinh xuất sắc
          Sự thành công của chương trình “Ngày Hội Những Người Yêu Công Tác Hội”, cũng như cuộc thi “Cán Bộ Hội Thanh Lịch” đã góp phần tạo nên một điểm nhấn đáng nhớ trong quá trình hoạt động của Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP. HCM. Hi vọng các bạn Cán bộ Hội vẫn luôn giữ trong tim ngọn lửa đam mê, hăng say, hết mình vì công tác Hộ và phong trào sinh viên ngày càng đến gần hơn với các bạn sinh viên. Đồng thời, hãy luôn giữ gìn và phát huy về hình ảnh một Cán bộ Hội tài giỏi, tự tin, năng động và nhiệt huyết./. 


Hội Sinh viên trường

BAN BIÊN TẬP - NLO

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-Fl6pcJEzG6s/XI04bIU16eI/AAAAAAABAWw/fH7rOOeosCQMGn8OXOozeFNZ9KubmTXAgCK4BGAYYCw/s320/logon.png} Ban Biên tập Công thông tin Tuổi trẻ Nông Lâm TP.HCM xin cảm ơn sự quan tâm của đồng chí đến những thông tin hoạt động của đoàn viên, hội viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. {facebook#https://www.facebook.com/tuoitrenonglamtphcm} {twitter#https://www.twitter.com/dongchihau} {instagram#https://www.instagram.com/ngoconghau}
Được tạo bởi Blogger.