[accordion] [item icon="check-circle" title=" Tên đầy đủ"]
Tên gọi chính thức: Câu lạc bộ Yêu môi trường
[/item] [item icon="check-circle" title=" Tôn chỉ"]
Câu lạc bộ Yêu Môi trường thành lập trên tinh thần tự nguyện, hoạt động vì môi trường và cộng đồng, tạo môi trường vui chơi lành mạnh, là nơi để sinh viên cùng nhau học tập và giúp đỡ lẫn nhau để trở thành sinh viên ưu tú, nâng cao về kiến thức lẫn kỹ năng.
[/item] [item icon="check-circle" title=" Mục đích thành lập"]
  • Tạo môi trường giao lưu, học tập nâng cao kiến thức môi trường lẫn kỹ năng thực hành xã hội đối với tất cả các bạn thành viên.
  • Tổ chức, tham gia nhiều chương trình tuyên truyền về môi trường nhằm tạo nhận thức tích cực của con người đối với môi trường. Từ đó nâng cao ý thức, vai trò, trách nhiệm hơn với môi trường xung quanh.
  • Tạo môi trường hoạt động: năng động, sáng tạo, phát huy năng lực của từng thành viên.
[/item] [item icon="check-circle" title=" Sơ lược về Câu lạc bộ"]
  • Ngày thành lập: 19/04/2008, trực thuộc khoa Môi trường và Tài nguyên, đã trải qua 11 nhiệm kỳ, là nơi sinh hoạt học thuật về môi trường, học thuật tiếng anh, truyền thông môi trường và các hoạt động xã hội tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM và bên ngoài.
  • Thế mạnh của Câu lạc bộ: tham gia các hoạt động công tác xã hội, tình nguyện và giao lưu, kết nối với các CLB - Tổ - Đội nhóm trong và ngoài trường; Tổ chức, hưởng ứng các chương trình tuyên truyền môi trường với quy mô lớn; tham gia nhiều chương trình tuyên truyền môi trường và một số chương trình do Đoàn khoa đề xuất; Các bạn thành viên trong CLB với tinh thần nhiệt huyết, hăng say cống hiến sức trẻ, yêu thương lẫn nhau.
[/item] [item icon="check-circle" title=" Khung giờ sinh hoạt"]
Sinh hoạt lúc chưa có
[/item] [item icon="check-circle" title=" Thông tin liên hệ"] [/item] [item icon="check-circle" title=" Ban Chủ nhiệm"] [3column] [content]
Đồng chí
Trần Võ Trọng Tin
Chức vụ: Chủ nhiệm
Lớp: DH16QM
Khoa: Môi trường & Tài nguyên
[/content] [/3column] [/item] [item icon="check-circle" title=" Một số hoạt động tiêu biểu"]
Cuộc thi thời trang tái chế TP.HCM
Tham gia giao lưu Mox
Giải tiết mục xuất sắc nhất trong hội diễn văn nghệ Toàn trường
Giải nhất cuộc thi Thời trang từ vật liệu tái chế
Tổ chức Ngày hội trung thu "Đêm trăng yêu"
[/item] [/accordion]

BAN BIÊN TẬP - NLO

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-Fl6pcJEzG6s/XI04bIU16eI/AAAAAAABAWw/fH7rOOeosCQMGn8OXOozeFNZ9KubmTXAgCK4BGAYYCw/s320/logon.png} Ban Biên tập Công thông tin Tuổi trẻ Nông Lâm TP.HCM xin cảm ơn sự quan tâm của đồng chí đến những thông tin hoạt động của đoàn viên, hội viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. {facebook#https://www.facebook.com/tuoitrenonglamtphcm} {twitter#https://www.twitter.com/dongchihau} {instagram#https://www.instagram.com/ngoconghau}
Được tạo bởi Blogger.