Sở hữu khuôn viên gần 120 ha, Đại học Nông lâm (Thủ Đức, TP.HCM) trở thành trường đại học có diện tích rộng nhất trên địa bàn TP.HCM. Trong những năm vừa qua, Đại học Nông Lâm đã có sự đổi thay lớn với việc chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất ngày càng hiện đại, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, nghiên cứu và hoạt động xã hội.

Có lẽ với bất cứ ai khi đặt chân đến Đại học Nông Lâm, điều đầu tiên cảm nhận được chính là không khí vô cùng trong lành với ngập tràn cây xanh, khác hẳn với âm thanh còi xe đông đúc, ồn ào, náo nhiệt giữa chốn thị thành.

Khuôn viên trường mang nét cổ kính với những hàng cây già trầm mặc cùng năm tháng. Bên cạnh đó, ngôi trường này còn có một điểm cực kỳ đặc biệt, mà có lẽ chỉ riêng trường đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh mới có. Đó là các khu giảng đường đặt tên các loài hoa như: Khu giảng đường Phượng Vỹ, Tường Vy, Cẩm Tú… Hoa cỏ khoe sắc suốt bốn mùa, tạo nên một không gian học tập vô cùng tuyệt vời.

Giảng đường Phượng Vỹ Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.
Giảng đường Rạng Đông là một trong những khu học tập đã được xây dựng lâu đời.
Những hàng cây già trầm mặc cùng năm tháng trong khuôn viên Đại học Nông Lâm.
Nét trầm mặc, cổ kính của những dãy phòng học. 
Những khu giảng đường nhuốm màu thời gian, gợi lên bao niềm cảm xúc với bao thế hệ sinh viên từng gắn bó với ngôi trường này.
Gắn với cái tên Giảng đường Phượng Vỹ, những cây phượng vỹ lâu năm tỏa bóng mát, hoa nở đỏ rực một khoảng trời. 
Những hàng cây xanh được trồng khắp khuôn viên Đại học Nông Lâm. 
Cây xanh bao phủ ngôi trường này, đâu đâu cũng rợp bóng mát. 
Những khoảng trời xinh xắn với nét cổ kính, thơ mộng và vô cùng thân thiện với thiên nhiên
Những cây cổ thụ lâu lời, chứng kiến ngôi trường phát triển qua năm tháng. 
Không chỉ được bao phủ bởi nhiều cây xanh lâu năm mà trường còn nổi tiếng có quang cảnh đẹp với nhiều “hoa thơm, cỏ lạ”….
bởi lẽ đó, thật không ngoa khi mọi người thường ví trường như một khu rừng thu nhỏ.
Những con đường dẫn vào trường rợp bóng cây. 
Khu giảng đường Tường Vy. 
Khu giảng đường mang tên loài hoa Cẩm Tú. 
Những cây cổ thụ trong khuôn viên trường.
Loài hoa phượng vỹ chớm trổ bông. 
Có lẽ, với bất kỳ thế hệ sinh viên nào, nhìn những hình ảnh nhuốm màu thời gian này cũng nao nao nhớ về khoảng thời gian tươi đẹp tại ngôi trường Đại học mang tên Nông Lâm TP.HCM.

Sinh viên +

BAN BIÊN TẬP - NLO

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-Fl6pcJEzG6s/XI04bIU16eI/AAAAAAABAWw/fH7rOOeosCQMGn8OXOozeFNZ9KubmTXAgCK4BGAYYCw/s320/logon.png} Ban Biên tập Công thông tin Tuổi trẻ Nông Lâm TP.HCM xin cảm ơn sự quan tâm của đồng chí đến những thông tin hoạt động của đoàn viên, hội viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. {facebook#https://www.facebook.com/tuoitrenonglamtphcm} {twitter#https://www.twitter.com/dongchihau} {instagram#https://www.instagram.com/ngoconghau}
Được tạo bởi Blogger.